Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM KHI THỜI TIẾT GIAO MÙA

Hiện tại tiết trời đang chuyển mùa từ lạnh sang nóng kèm theo mưa là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thức ăn. Vi sinh vật, hóa chất, thực phẩm chứa chất độc tố tự nhiên chưa được kiểm soát chặt chẽ, do đó, nguy cơ ngộ độc cao nhất là từ thức ăn có nguồn gốc động vật và các loại thực phẩm có nhiều dầu, đạm như: cá, hải sản, sữa.. nếu không được chế biến kỹ, nấu xong không ăn ngay hoặc sau khi ăn bảo quản không cẩn thận thì nguy cơ gây ngộ độc là rất cao.

ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM KHI THỜI TIẾT GIAO MÙA

Đăng lúc 1 ngày trước · 0 lượt xem

HỘI NÔNG DÂN XÃ AN NÔNG PHÁT ĐỘNG RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐỒNG RUỘNG NĂM 2024

Sáng ngày 21/04/2024 tại khu vực cánh Đồng Trào Xã An Nông. Hội Nông Dân xã đã tổ chức phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường đồng ruộng năm 2024

Đăng lúc 17 ngày trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN TRONG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024

Đăng lúc 16 ngày trước · 0 lượt xem

MỘT SỐ NỘI DUNG QUY ĐỊNH GHI NHÃN HÀNG HÓA ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM VÀ CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIÊN THỰC PHẨN BAO GÓI SẴN

Ngày 27/10/1014, liên bộ y tế, nông nghiệp phát triển nông thôn, công thương đã ban hành Thông tư liên tịch số 34/2024/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ VSATTP DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2023

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2023

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CƠ SỞ GIẾT MỔ NHỎ LẺ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ AN NÔNG

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM

PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ, ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CƠ SỞ SẢN XUẤT NÔNG LÂM THỦY SẢN KHÔNG THUỘC DIỆN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM

BÀI TUYÊN TRUYỀN TRONG THÁNG HÀNH ĐỘNG VSATTP

THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP TRONG VIỆC THỰC HIỆN VSATTP.

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM